Lịch sử của chúng tôi

Công ty TNHH công nghệ sinh học Rongxin đã tập trung vào chất lượng hàng đầu steriod hormonesandAPIs.We là nhà sản xuất chuyên về hormone steroid trong nhiều năm ở Trung Quốc. Bây giờ các sản phẩm được bán trên toàn thế giới, tất cả khách hàng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nhà máy của chúng tôi:

Thành lập năm 2009, công ty TNHH một thành viên công nghệ sinh học Hongkong RongXin bắt đầu với chỉ một nhiệm vụ: tobring chemicallypurest anabolic steriods nguyên liệu bột, nhân Hormone tăng trưởng, sự tăng trưởng của con người peptide và API để thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi đã rất thích globalgrowth đáng kể trong vài năm qua bằng việc xếp thẳng chiến lược với các nhà phân phối cũng thành lập trong suốt Asia andbeyond.

Với trụ sở chính toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông, chúng tôi đang committedto deliveringtop dược cấp sản phẩm chất lượng đã trở thành đồng nghĩa với thương hiệu và uy tín của chúng tôi. Chúng tôi liên tục tập trung vào việc cải thiện cả hai tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi và kinh doanh của chúng tôi.


Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi hiện tại tốt sản xuất thực tiễn (GMP) để đảm bảo chất lượng tối ưu. Rongxin công nghệ sinh học cũng phù hợp với quy định của tiêu chuẩn ISO 9001 để đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi

Rongxin công nghệ sinh học công ty TNHH sản phẩm bao gồm:

1, steroid hormones, như Testosterone loạt sản phẩm, Boldenone loạt steroid, Nandrolone loạt steroid, Trenbolone loạt steroid và như vậy.
2, hoóc môn andpeptide hoóc môn tăng trưởng của con người.
3, API và trung gian của steroid hormones.
4APIs và trung gian.
5, bodybuilding đốt cháy chất béo hormon
6, ung thư điều trị chống Estrogen steroid hoóc môn nguyên bột

Tất cả sản phẩm của chúng tôiỨng dụng sản phẩm

Importantusage sản phẩm của chúng tôi:

1, nhà máy sản xuất dược phẩm

2, thể hình trường.

3, giảm cân.

4, tăng cơ bắp.

5. chúng tôi giấy chứng nhận

Kiểm soát chất lượng:

Chất lượng là cuộc sống của chúng tôi! Tất cả các sản phẩm sản xuất trong AsepticLaboratory theo tiêu chuẩn GMP. Phê chuẩn của ISO 9001. Bên cạnh đó, chúng tôi có một hoàn thành hỏi: A. andamp; Q. C. Hệ thống. Chúng tôi sở hữu ủy quyền setsof phân tích công cụ, chẳng hạn như HPLC, GC và UV phối để phân tích và kiểm soát các sản phẩm.

Trên đầu, chất lượng ổn định và đáng tin cậy được đảm bảo! Chọn Hồng Kông RongXin Bio-Tech công ty TNHH Ltdto hợp tác là lựa chọn tốt nhất của bạn.


Dịch vụ của chúng tôi

Tuyệt vời sau khi bán dịch vụ:

Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm từng được thử nghiệm để kiểm tra chất lượng trước khi bán.

Chúng tôi không chỉ bán các sản phẩm của chúng tôi. Để giúp khách hàng của chúng tôi và phát triển với họ là quan trọng hơn.

Lợi thế của chúng tôi:

Chất lượng hàng đầu, Dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý nhất, vận chuyển an toàn và sự hài lòng cho customertop.


QQ图片20170320180727.jpg