Natural Drostanolone Enanthate (Masteron) CAS472-61-145 bột Phụ gia Thể hình bổ sung nguyên chất Steroid Powders cho chu kỳ Thể hình

Thông tin sản phẩm chính: Tên sản phẩm: Drostanolone Enanthate. Công thức phân tử: C40H52O4 CAS No: 472-61-145 Thử nghiệm: 99% Nơi xuất xứ: RongXin, Trung Quốc Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn doanh nghiệp Bí danh: Drostanolone; Masteron enan, dragontanolone enanthate. MW: 416.64 Độ tinh khiết: 99% bột Cấp: Cấp Dược
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Natural Drostanolone Enanthate (Masteron) CAS472-61-145 bột Phụ kiện cơ thể bổ sung nguyên chất Steroid Powders Đối với Thể hình Chu kỳ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm chính

Tên sản phẩm : Drostanolone Enanthate.

Công thức phân tử : C40H52O4

CAS No: 472-61-145

Thử nghiệm: 99%

Nơi xuất xứ : RongXin, Trung Quốc

Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn doanh nghiệp

Bí danh: Drostanolone; Masteron enan, dragontanolone enanthate.

MW: 416,64

Độ tinh khiết: 99% bột

Cấp: Cấp Dược

Đóng gói : Trong túi hoặc thùng đựng giấy.

Mô tả: Bột tinh thể trắng hoặc trắng

MOQ (Số lượng đặt hàng tối thiểu) : 10grams.

Sản xuất: RongXin

Cách sử dụng: Dược liệu, Hormon steroid, Anabolin. Là một hoóc môn giới tính nam và các hoocmon đồng hoá. Từ khoá: thể hình, hoocmon steroid, bột nguyên liệu.


Mô tả Sản phẩm

Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) là một steroid đồng hoá dihydrotestosterone (DHT). Drostanolone đơn giản chỉ là hoóc môn DHT bị thay đổi cấu trúc. Sự thay đổi này tồn tại thông qua việc bổ sung một nhóm methyl ở vị trí carbon 2. Điều này đảm bảo rằng hoocmon không bị phân hủy chuyển hóa do enzyme dehydrogenase 3-hydroxysteroid tìm thấy trong cơ xương. Sự thay đổi cơ cấu đơn giản này cũng làm cho hoocmon anabolic hơn rất nhiều, và điều đó cho chúng ta Drostanolone. Một khi hoóc môn đã được tạo ra, thay đổi từ DHT, một ester sau đó được gắn vào, và trong trường hợp này các ester gắn liền là Enanthate. Enanthate không phải là một steroid hay một loại thuốc nhưng không có gì nhiều hơn một công cụ thời gian được sử dụng cho một loại thuốc.


Cũng giống như Masteron Propionate, Masteron Enanthate nổi tiếng là một trong những steroid đồng hoá duy nhất có tính chất chống estrogen mạnh mẽ. Điều này steroid đồng hoá không thể làm tăng mức estrogen; Trên thực tế, nó thực sự có thể làm giảm mức độ estrogen trong cơ thể. Chính vì lý do này mà Drostanolone đã thành công trong điều trị ung thư vú với sự kết hợp của Drostanolone và Tamoxifen rất phổ biến trong nhiều năm. Các nhà thể hình chào đón đặc điểm này do estrogen thường khó kiểm soát với nhiều steroid và mức estrogen thấp hơn thường dẫn đến một cái nhìn khó xác định hơn trong giai đoạn cắt.


Masteron Enanthate có một số xếp hạng anabolic và androgenic gây nhầm lẫn nhất của bất kỳ steroid đồng hóa, mặc dù không gần như gây hiểu nhầm như là Halalin và Anavar. Drostanolone có ái lực liên kết với thụ thể androgen là thantestosterone gấp 5 lần, không chỉ tạo ra một cái nhìn khó hơn mà nó còn có thể có tác động tích cực đến sự mất chất béo. Tất cả các steroid đồng hoá có thể giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất, nhưng những người có quan hệ ràng buộc androgen mạnh có thể có tác động đến lipolysis trực tiếp.


Nếu bạn muốn chất lượng tốt của Enanthate Masteron (Drostanolone Enanthate), hãy chọn Công ty Rongxin.


Lợi ích của Masteron-Enanthate (bột)

1, Lợi ích của Masteron-Enanthate có thể được tổng kết thành ba từ, nghiêng và cứng. Để nâng cao hiệu năng và bên ngoài của một bệnh nhân ung thư vú chủ yếu nó sẽ chỉ là tăng cường hiệu suất của một thể hình cơ thể bổ sung với Masteron ở nơi đầu tiên vì nó là một physique chuyển đổi tuyệt vời steroid nhưng nó không phải là một phép lạ trong một chai. Mặc dù nó có một đánh giá khá thấp androgenic nhẹ câu chuyện nó nói là khá khác nhau như nó sẽ cứng lên một trong khá decently. Hơn nữa, như bản chất của nó, Masteron-Enanthate ảnh hưởng đến hoạt động trao đổi chất tổng thể bằng cách kích thích trực tiếp lipolysis; Không, nó không phải là loại steroid duy nhất mang lại những lợi ích như vậy và cũng không phải là loại chất mạnh nhất nhưng phần lớn là các đặc điểm.


2, Như Masteron-Enanthate thực sự chỉ phục vụ mục đích của leaning ra và cứng lên nói chung bạn sẽ nhìn thấy chỉ steroid được sử dụng trong thế giới thể hình cạnh tranh và bởi những người có bản chất cải thiện hiệu suất làm cho chỉ để nhìn và cảm thấy tốt hơn; Phòng tập thể dục chuột. Bạn sẽ không tìm thấy rất nhiều Masteron được sử dụng trong thế giới thể thao hiệu suất; Không có nhiều mục đích cho các cầu thủ bóng đá hoặc bóng chày hoặc bất kỳ khác trên lĩnh vực vận động viên; Chắc chắn, một số trong số họ có thể dabble với Masteron nhưng hầu hết sẽ chọn anabolics khác phục vụ cho mục đích của họ. Tuy nhiên, đối với người thợ cơ thể, steroid đồng hoá có thể là sự khác biệt giữa vị trí thứ nhất và thứ hai trong chương trình; Sau khi tất cả, trong khi có nhiều yếu tố để trở thành một vận động viên thể hình thành công trên sự cứng cỏi của sân khấu và sự dẻo dai cuối cùng là hai trong số những mối quan tâm hàng đầu. Cuối cùng, đây là một trong số ít các steroid đồng hoá nam hóa đồng thời chúng ta có thể dễ dàng nhận biết một loại steroid cơ thể thuần túy. --- Từ Công ty RongXin.


Kết quả xét nghiệm Lab của Drostanolone Enanthate


Thử nghiệm

Tiêu chuẩn phân tích

Các kết quả

Sự miêu tả

Bột tinh thể trắng

Bột tinh thể trắng

Độ nóng chảy

63ºC-69ºC

65ºC-68ºC

Xoay cụ thể

+ 20º- + 30º

+ 25,6 °

Mất Lỏng

≤0,5%

0,32%

Residue On Ignition

≤0.1%

0,02%

Thử nghiệm

≥97%

99,4%

Phần kết luận

Phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệpCook Recipes chỉ để bạn tham khảo, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, xin liên lạc với kỹ sư:

Drostanolone enanthate 100mg / ml - 250ml
25 gram Drostanolone enanthate (20ml)
5ml BA (2%)
50ml BB (20%)
Dầu 175ml


Những sảm phẩm tương tự


1

Testosterone Enanthate

CAS: 315-37-7

2

Testosterone Acetate

CAS: 1045-9-8

3

Testosterone Propionate

CAS: 57-85-2

4

Testosterone Cypionate

CAS: 58-20-8

5

Testosterone Phenylpropionate

CAS: 1255-49-8

6

Testosterone Isocaproate

CAS: 15262-86-9

7

Testosterone Decanoate

CAS: 5721-91-5

số 8

Testosterone Undecanoate

CAS: 5949-44-0

9

Sustanon 250


10

1-Testosterone Cypionate


11

Turinabol

CAS: 855-19-6

12

Uống Turinabol

Mã CAS: 2446-23-3

Thông tin liên lạc.

E-mail: Sales@rongxinbio.com


Lợi thế cạnh tranh của Công ty Công nghệ Sinh học Rongxin đối với bạn:

1. Chất lượng: tất cả các sản phẩm được sản xuất theo GMP, độ tinh khiết hơn 99%.
2. Trực tiếp giá cả cạnh tranh từ nhà máy.
3. Tùy chỉnh: chấp nhận, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ OEM cho Peptides, hgh, steriods bột thô và các sản phẩm khác.
4. Giao hàng nhanh: giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nhận thanh toán.
5. Vận chuyển an toàn: bọt + túi nhôm + thùng carton
6. Phương thức thanh toán: Tiền gram, Western Union, T / T advance hoặc chuyển khoản ngân hàng


Làm thế nào để thực hiện đơn đặt hàng của bạn?

Bước 1

Ban đầu, xin vui lòng cho tôi biết tên sản phẩm và số lượng bạn cần, và cũng là quốc gia đích.

Bước 2

Chúng tôi gửi cho bạn giá sản phẩm của chúng tôi và cung cấp phương pháp vận chuyển phù hợp để bạn tham khảo.

Bước 3

Bạn xác nhận đơn đặt hàng và thanh toán trước cho chúng tôi và cho chúng tôi biết chi tiết vận chuyển, bao gồm liên hệ với người / công ty, địa chỉ, số điện thoại di động, mã bưu điện và các yêu cầu đặc biệt của bạn.

Bước 4

Giao hàng sẽ được sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn và số lần theo dõi sẽ được trao cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Bước 5

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng sau khi nhận được bưu kiện.


Gói & Lưu trữ

1. 25kgs / trống, bên trong bằng túi nhựa gấp đôi, 1 ~ 20kg bằng túi hút bằng nhôm foil.

2. Lưu trữ trong bình chứa khép kín mát và khô, tránh xa hơi ẩm và ánh sáng mạnh / nhiệt.

3. Hạn sử dụng: Ba năm trong tình trạng bảo quản tốt.

图片2.png

Giấy chứng nhận của chúng tôi

图片11.png


Thông tin liên lạc

Hộp thư doanh nghiệp: sales@rongxinbio.com

Skype: sales@rongxinbio.com

Whatsapp: + 86-18220537895


Nếu bạn hài lòng với drostanolone tự nhiên của chúng tôi enanthat (masteron) cas472-61-145 bột thể hình bổ sung bột thô steroid cho chu kỳ thể hình, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi. Mang đến chất lượng cao, sản phẩm somatropin chất lượng cao để bán phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vui lòng được tự do mua hoặc bán các sản phẩm nóng bán từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin