Igtropin Long R3 IGF 1 Huyết áp cao Huyết áp tăng trưởng Tăng trưởng của con người Hôn nhân đồng hoá Steroid tiêm Somatropin ở người

Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên: IGF-1 LR3 Đồng nghĩa: Long R3 IGF-1, LR3 IGF, IGF1 LR3, Long Arg3 IGF-1 CAS số: 946870-92-4 Công thức phân tử: C400H625N111O115S9 Massa phân tử: 9117,5 Da (g / mol) Độ tinh khiết: 99,5%. OEM: CÓ. Giao hàng tận nơi: trong vòng 3 ngày làm việc. Bản gốc: Trung Quốc. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Igtropin Long R3 IGF 1 nóng Bán Mỡ Tăng trưởng Tăng trưởng của Con người Hôn nhân đồng hoá Steroid tiêm Somatropin Con người


Chi tiết sản phẩm :

Tên: IGF-1 LR3
Đồng nghĩa: Long R3 IGF-1, LR3 IGF, IGF1 LR3, Long Arg3 IGF-1
Số CAS: 946870-92-4
Công thức phân tử: C400H625N111O115S9
Massa phân tử: 9117,5 Da (g / mol)
Độ tinh khiết: 99,5%.

OEM: CÓ.

Giao hàng tận nơi: trong vòng 3 ngày làm việc.

Bản gốc: Trung Quốc.

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ.

Lưu trữ: Đóng, dưới 2 ~ 8 ℃ bảo quản.

Cách sử dụng: Làm tăng hiệu quả của việc trao đổi acid amin ở người, tăng mức độ tổng hợp protein, tăng tổng hợp ARN, tạo điều kiện vận chuyển glucose và chuyển hóa chất béo, kích thích sự hình thành protein, giảm sự phân hủy của protein.

 

Igtropin Long R3 mô tả

1. Khi Igtropin (Long-R3 IGF-1) sống động, Igtropin (Long-R3 IGF-1) hoạt động khác nhau trong các mô khác nhau trong tế bào cơ, các protein cũng liên kết các thành phần tế bào được kích thích.


2. Igtropin đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ. Igtropin (Long-R3 IGF-1) kích thích sự gia tăng sự phát triển của tế bào gốc cũng như sự phân biệt của các tế bào gốc trong chế độ autocrine-paracrine, mặc dù nó tạo ra sự khác biệt ở mức độ cao hơn nhiều.

3. Igtropin (Long-R3 IGF-1), khi tiêm tại chỗ, phát triển chuyển động của các tế bào vệ tinh, cơ DNA, hàm lượng protein cơ, trọng lượng cơ và phân đoạn cơ.

4. Ý nghĩa của Igtropin (Long-R3 IGF-1) là trong thực tế tất cả các hiệu ứng dường như tác động đến sự phát triển cơ bắp có hoặc không có sự dư thừa mặc dù nó thực sự bóng như một nhà phát triển tăng trưởng khi kết hợp với tải vật lý của cơ

5. Protein được tăng lên cùng với sự hấp thụ axit amin như là nguồn năng lượng, loại thuốc này vận động chất béo để sử dụng làm năng lượng trong cơ mỡ.

6. Trong cơ nạc, Igtropin (Long-R3 IGF-1) ngăn ngừa hình thức insulin mang glucose qua các mô tế bào, kết quả là các tế bào phải thay đổi để đốt cháy mỡ như là một nguồn năng lượng. Igtropin (Long-R3 IGF-1) cũng bắt chước insulin trong xác người. Nó làm cơ bắp nhạy cảm với phản ứng của insulin

IGTROPIN.png


 

Lợi ích của IGF-1 LR3

IGF-1 đóng một vai trò quan trọng trong tái tạo cơ. IGF-1 kích thích sự gia tăng và sự khác biệt của tế bào gốc theo cách paragrine autocrine, mặc dù nó tạo ra sự khác biệt ở mức độ cao hơn nhiều.

Khả năng IGF-I LR3 kích thích tổng hợp protein tương tự như hoạt động của GH, được thể hiện trong các nghiên cứu riêng biệt về tình nguyện viên để kích thích tổng hợp protein mà không ảnh hưởng đến sự xuống cấp của protein. Mặc dù người ta thường tin rằng các ảnh hưởng của GH được trung gian thông qua IGF-1, điều này hoàn toàn không thể xảy ra. Thứ nhất, ảnh hưởng của hai hormon này là khác nhau, trong đó GH không làm thay đổi sự xuống cấp của protein. Thứ hai, hiệu quả của GH được quan sát thấy khi có sự thay đổi nhỏ hoặc không có sự thay đổi nồng độ IGF-1 toàn thể. Công ty TNHH Bio-Tech Rongxin sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất cho igf-1 LR3.

 

IGF1-LR3 Nó làm gì?

IGF-1 LR3 làm tăng đáng kể khối lượng cơ bằng cách gây ra trạng thái tăng sản cơ (tăng số tế bào cơ mới) trong ĐỘNG CƠ ĐƯỢC X IN! Vì vậy, nghĩ về nó như sự gia tăng tế bào cơ, hoặc thậm chí chia tách của tế bào như vậy 1 sẽ trở thành 2 ... Đó là lý do tại sao nó hoàn hảo về chu kỳ khi bạn nhận được tăng tăng trưởng tế bào cơ quá. Nhưng tại sao IGF lại tốt hơn HGH? Nguyên nhân là do HGH làm cho IGF tăng lên trong gan, sau đó là cơ, trong khi IGF-LR3 gây ra các IGF cục bộ để phát nổ.

Igf1-lr3 Như bạn đã biết là phiên bản diễn xuất dài của Igf-1, Tận dụng tiềm năng của nó lên tới 20 giờ, Nhưng cùng với khả năng kích thích sự phát triển của các tế bào cơ vệ tinh và giúp chúng trưởng thành thành các sợi cơ mới Khả năng tăng cường sự hấp thu của nhiều chất bổ sung mà chúng ta hiện đang sử dụng, và nó có thể làm cho sự phục hồi tăng lên của tinh hoàn, và ngăn ngừa sự mất mát của cơ ngay cả trong PCT. Plus một lý do khác của nó như vậy là mạnh vì sự ràng buộc giảm của Long R3 IGF-1 cho tất cả các protein liên kết IGF được biết đến. Những protein liên kết này thường ức chế các hoạt động sinh học của IGF .. không phải với phiên bản tác động dài này.


Danh sách peptide liên quan

Chất peptide

Đặc điểm kỹ thuật

Chất peptide

Đặc điểm kỹ thuật

IGF-I LR3

100mcg

IGF-I DES

1mg

ACE-931

1 mg

Semorelin

2 mg

AOD-9604

5 mg

TB-500

5 mg

BPC-157

5 mg

Tesamorelin

10 mg

CJC-1295 DAC

2 mg

Triptorein

2 mg

CJC-1295 không có DAC

2 mg

Melanotan I

10 mg

Epithalon

10 mg

Melanotan II

10 mg

FST-344

1 mg

PT-141

10 mg

Phân đoạn 176-191

5 mg

MGF

2 mg

GHRP-2

5 mg

PEG-MGF

2 mg

GHRP-6

5 mg

Selank

5 mg

Gonadorelin

10 mg

DSIP

2 mg

Hexarelin

2 mg

IGF-1 LR3

0,1 mg

Ipamorelin

2 mg

IGF-1 (1-3)

1 mg

Oxytocin

10 mg

SNAP-8

200 mg

Thông tin liên lạc

E-mail: sales@rongxinbio.com


Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

2. Vận chuyển nhanh và an toàn nhất

3.Đánh giá dịch vụ

4.Click ngay khi bạn có thắc mắc.

5. Giải quyết nhanh vấn đề của bạn.


Lợi thế cạnh tranh của công ty Rongxin Bio-Tech đối với bạn

1. Chất lượng: tất cả các sản phẩm được sản xuất theo GMP, độ tinh khiết hơn 99%.
2. Trực tiếp giá cả cạnh tranh từ nhà máy.
3. Tùy chỉnh: chấp nhận, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ OEM cho Peptides, hgh, steriods bột thô và các sản phẩm khác.
4. Giao hàng nhanh: giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nhận thanh toán.
5. Vận chuyển an toàn: bọt + túi nhôm + thùng carton
6. Phương thức thanh toán: Tiền gram, Western Union, T / T advance hoặc chuyển khoản ngân hàng

Làm thế nào để thực hiện đơn đặt hàng của bạn?

Bước 1

Ban đầu, xin vui lòng cho tôi biết tên sản phẩm và số lượng bạn cần, và cũng là quốc gia đích.

Bước 2

Chúng tôi gửi cho bạn giá sản phẩm của chúng tôi và cung cấp phương pháp vận chuyển phù hợp để bạn tham khảo.

Bước 3

Bạn xác nhận đơn đặt hàng và thanh toán trước cho chúng tôi và cho chúng tôi biết chi tiết vận chuyển, bao gồm liên hệ với người / công ty, địa chỉ, số điện thoại di động, mã bưu điện và các yêu cầu đặc biệt của bạn.

Bước 4

Giao hàng sẽ được sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn và số lần theo dõi sẽ được trao cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Bước 5

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi nhận được bưu kiện.


Giao hàng & Thanh toán

1. Gói nhỏ do EMS, UPS, FedEx, DHL, e-express, v.v ...

2. Hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển đều có sẵn.

3. Thời gian giao hàng khoảng 7 ngày làm việc Bằng đường hàng không, 15 ngày bằng đường biển.

4. Thanh toán cho Western Union, Moneygram, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc TT trước, v.v ...

HGH-200IU.jpg

Giấy chứng nhận của chúng tôi

证书 .jpg

Nhà máy của chúng tôi

工厂图片.jpg

Thông tin liên lạc

Hộp thư doanh nghiệp: sales@rongxinbio.com

Skype: sales@rongxinbio.com

Whatsapp: + 86-18220537895Nếu bạn hài lòng với igtropin của chúng tôi lâu r3 igf 1 nóng bán cơ tăng trưởng hormon tăng trưởng của con người tiêm anabolic steroid somatropin của con người, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi. Mang đến chất lượng cao, sản phẩm somatropin chất lượng cao để bán phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vui lòng được tự do mua hoặc bán các sản phẩm nóng bán từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin